欧博电脑版下载(www.aLLbet8.vip):Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Hậu Giang bị miễn nhiệm chức vụ

频道:快讯 日期: 浏览:2

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 16-9, nguồn tin của PLO, cho biết Sở Y tế tỉnh vừa trao Quyết định miễn nhiệm và điều chuyển Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Hậu Giang.

Theo đó, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hậu Giang quyết định miễn nhiệm chức Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Hậu Giang đối với ông Nguyễn Văn Ni kể từ ngày 15-9. Đồng thời, điều động ông Ni đến Bệnh viện Phổi tỉnh Hậu Giang nhận nhiệm vụ là viên chức.

Trung tâm Pháp y tỉnh Hậu Giang, nơi ông Ni từng giữ chức Giám đốc. Ảnh: BT

“Nhiệm vụ cụ thể của ông Ni tại đơn vị này sẽ do Giám đốc trực tiếp phân công. Ông Ni có trách nhiệm bàn giao công việc đang phụ trách lại cho Trung tâm Pháp y tỉnh Hậu Giang trước khi đến nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới” - Quyết định điều động của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hậu Giang nêu.

Như vậy, Ban Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Hậu Giang hiện chỉ còn ông Hồ Thanh Vũ, Phó Giám đốc Trung tâm. Ông Vũ là Giám định viên Pháp y của Trung tâm vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc hồi tháng 6-2022.

Tháng 6-2021, từ đơn phản ánh của cán bộ, công chức của Trung tâm Pháp y tỉnh, Sở Y tế tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo kiểm tra, xác minh. Kết quả xác minh cho thấy: trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành, ông Ni chưa thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ trong cơ quan.

Cụ thể, không đưa vào quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan và công khai, minh bạch, sử dụng một số nguồn tài chính thu nhập của cá nhân và đơn vị khi thực thi nhiệm vụ.

,

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cạnh đó, ông Ni phân công công việc cho viên chức chưa phù hợp với chức danh nghề nghiệp và vị trí việc làm theo quy định gây bức xúc một số cá nhân. Với những vi phạm trên ông Ni bị thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Giám đốc Sở Y tế yêu cầu thu hồi số tiền hơn 80 triệu đồng, gồm tiền trích quỹ từ những người trực tiếp tham gia giám định hơn 22,2 triệu đồng, trích lập quỹ khám nghiệm tử thi gần 23 triệu đồng và thu hồi nộp ngân sách số tiền chi kê khống người thực hiện giám định số tiền hơn 35,4 triệu đồng.

Đến tháng 4-2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang ra Quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Ni, Giám đốc Trung tâm Pháp y (thuộc Sở Y tế tỉnh) bằng hình thức cảnh cáo.

Hai tháng sau, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang ra Quyết định miễn nhiệm và thu hồi thẻ Giám định viên tư pháp trong lĩnh vực pháp y đối với ông Ni.

Ông Ni bị tố cáo phân công cán bộ không có chuyên môn tham gia công tác chuyên môn.

Cụ thể, một người có trình độ cử nhân Luật, Kế toán lại được bố trí tham gia công tác khám giám định pháp y. Cạnh đó, lập hợp đồng thuê tài xế, thế nhưng người này vẫn hưởng lương và các chế độ khác dù nghỉ ở nhà.

Về tài chính, ông Ni bị tố cáo trích 25% tiền của cán bộ tham gia giám định người sống và trích 15% đối với giám định tử thi...

CDC tỉnh Hậu Giang có tân giám đốc

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码