欧博平台网址多少:Phía hoàng gia chúc mừng chồng cựu công chúa Nhật Bản

频道:社会 日期: 浏览:12

欧博平台网址多少www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台网址多少开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Từ khi chuyển đến Mỹ sinh sống, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản Mako không trả lời phỏng vấn hay xuất hiện công khai trên mạng.

Trong cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 24/10, Kenji Ikeda, đại diện Cơ quan Nội chính Hoàng gia, được hỏi về việc Kei Komuro - chồng của cựu Công chúa Mako - vừa đỗ kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề luật sư ở New York (Mỹ), NHK đưa tin.

"Phía Hoàng gia Nhật Bản không có bình luận nào về thông tin này", ông Kenji Ikeda cho biết.

Tuy nhiên, người này nói thêm dưới góc độ cá nhân, ông cho rằng việc Kei Komuro vượt qua kỳ thi là một tin tức tốt lành và đáng mừng.

"Giống mọi người, tôi nhận được thông tin qua các phương tiện truyền thông. Tôi nghĩ rằng kết quả đã phản ánh sự nỗ lực của anh ấy", ông Kenji Ikeda nói.

Kỳ thi lấy bằng luật sư ở các bang của Mỹ được đánh giá là khó nhằn, đặc biệt với những thí sinh ngoại quốc như chồng của cựu Công chúa Mako. Ảnh: People.

Còn tờ Mainichi của Nhật Bản dẫn lời một quan chức cấp cao thuộc Cơ quan Nội chính Hoàng gia, bày tỏ sự nhẹ nhõm khi biết tin chồng của cựu công chúa Mako đã thành công ở lần thi thứ ba.

"Thật vui khi nghe tin. Tôi cảm thấy yên tâm phần nào khi một trong những nền tảng cho cuộc sống tương lai của hai vợ chồng trên đất Mỹ cuối cùng cũng hoàn thành", người này cho biết.

Ngày 21/10, Kei Komuro, chồng của cựu Công chúa Mako, vừa vượt qua kỳ thi lấy bằng luật sư ở Mỹ. Với anh, vượt qua kỳ thi là cột mốc quan trọng, giúp anh trở thành luật sư chính thức, có mức lương cao hơn và phần nào giúp cải thiện hình ảnh trong mắt công chúng ở quê nhà.

Trước đó, Komuro từng 2 lần trượt kỳ thi này vào tháng 7/2021 và tháng 2 vừa qua.

Trong kỳ thi đầu tiên, Komuro bận rộn với công việc mới ở Mỹ và kế hoạch tổ chức hôn lễ với cựu Công chúa Mako tại Nhật Bản.

Do đó, việc anh thất bại là điều dễ hiểu. Thời điểm tham dự lần hai, Komuro vừa kết hôn và cùng vợ xây dựng tổ ấm mới ở New York. Ngoài ra, sự theo dõi sát sao của giới truyền thông cũng gây cho anh không ít áp lực.

关键词:web đánh bài

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码