Usdt第三方支付接口:Đoàn Văn Hậu, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy đồng hành cùng giải chạy UpRace 2022

频道:体育 日期: 浏览:11

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,Chân dung 3 Đại sứ UpRace 2022 (từ trái sang): Quang Trần, Đoàn Văn Hậu, Đoàn Thu Thủy. Ảnh: Thu Vân

UpRace 2022 mùa 5 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28.10 đến đến ngày 20.11.2022 với hai tổ chức xã hội đồng hành mới: Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam.

Trong giai đoạn 2018 - 2021, UpRace đã đóng góp gần 20 tỉ đồng cho 5 tổ chức xã hội, triển khai các hoạt động ý nghĩa đến cộng đồng. Cùng với mục tiêu gây quỹ, cho đến nay, cộng đồng người chạy bộ UpRace đã được phát triển lên đến 240.000, trở thành dự án chạy bộ trực tuyến thường niên có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Năm nay, UpRace dự kiến sẽ chinh phục cột mốc 6 triệu km, tương đương 6 tỉ đồng sẽ được ủng hộ cho 2 tổ chức xã hội: Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (ASVHO) và Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam (Save Vietnam's Wildlife - SVW).

Ban tổ chức UpRace 2022 hy vọng sẽ gây quỹ để cùng ASVHO tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ sinh kế cho người dân. Ảnh: Thu Vân

Sự đóng góp này sẽ cùng ASVHO hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, cũng như tiếp sức đến trường cho học sinh mồ côi, học sinh khuyết tật thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bằng những hoạt động thiết thực như cấp học bổng, tài trợ góc học tập, xe đạp... Với Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam, những bước chạy từ cộng đồng sẽ góp phần vào chiến dịch “Một bữa sáng vì động vật hoang dã” vốn đang trong tình trạng khẩn cấp.

Đây cũng là năm đầu tiên UpRace có sự đồng hành của nhiều người nổi tiếng trong vai trò đại sứ, gồm hậu vệ đội Hà Nội và tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy và nhà vô địch chạy địa hình Quang Trần. Sự góp mặt của 3 tên tuổi này sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn dành cho cộng đồng chạy bộ nói riêng và cộng đồng những người quan tâm đến hoạt động gây quỹ cho tổ chức xã hội nói chung.

关键词:meaning of casino

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码