Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo nộp 73,49 tỉ đồng về Quỹ Vaccine của Bộ Tài chính

频道:社会 日期: 浏览:20

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Phòng xét nghiệm tại CDC tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu UBMTTQVN tỉnh nộp số tiền hơn 73,49 tỉ đồng được huy động từ ngày 27.5.2021 đến 31.8.2021, còn tồn đến ngày 31.12.2021 về Quỹ vaccine do Bộ Tài chính quản lý.

Đồng thời, tiến hành rà soát số tiền cấp cho các huyện, thị xã, thành phố nhưng các đơn vị chưa sử dụng hết. Qua đó xác định nguyên nhân; thu hồi số tiền chưa sử dụng hết về UBMTTQVN tỉnh để quản lý, sử dụng theo quy định.

Tỉnh cũng giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tham mưu xin ý kiến cấp có thẩm quyền về khoản chi 59,3 tỉ đồng hỗ trợ người dân Bà Rịa - Vũng Tàu ở tại các địa phương khác trong thời gian áp dụng biện pháp giãn cách xã hội, nhưng được thực hiện tại thời điểm không còn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội. Tiến hành rà soát 3.507 trường hợp trùng lắp giữa các nhóm đối tượng được nhận hỗ trợ để thực hiện thu hồi nộp ngân sách nhà nước.  

Còn Sở Y tế có trách nhiệm kiểm tra, rà soát và có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật đối với số kit test, sinh phẩm, hóa chất, vật tư y tế đã vay, mượn của các doanh nghiệp với giá trị ước tính khoảng hơn 300 tỉ đồng, nhưng không có văn bản thỏa thuận, hợp đồng và không thống nhất trước phương thức hoàn trả. Đồng thời chỉ đạo báo cáo việc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nộp ngân sách nhà nước khoản tiền hơn 86 tỉ đồng thu được từ xét nghiệm COVID-19.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码