电报群组大全:Dân lao động Qatar bị đuổi ra khỏi nhà, nhường chỗ cho CĐV đến xem World Cup 2022

频道:体育 日期: 浏览:10

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Để chuẩn bị cho lượng du khách lớn, Qatar đã cho thuê những tòa nhà ở quận Al Mansoura với mức giá trung bình 400 bảng/một đêm. Và chỉ 2 tiếng sau thông báo của chính phủ nước này, 1.200 dân lao động đã bị đuổi ra khỏi nhà. Có người thậm chí còn không kịp về để thu dọn đồ đạc trước khi cảnh sát đến để phong tỏa khu vực.

Khung cảnh trên một khu phố ở Al Mansoura - Ảnh: Minh họa

Chia sẻ với Reuters, một người dân cho biết ông chẳng còn nơi nào để đi, đồng thời phải ngủ ngoài đường với 10 người đàn ông khác. Ngoài ra, anh cũng không có đủ trang phục để mặc. Anh và nhiều người khác từ chối cho biết tên vì sợ bị chính quyền và những người sử dụng lao động trả thù mình. Điều đó cho thấy tình trạng hỗn loạn tại Qatar trước thềm World Cup 2022.

,

线上博彩网址www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Các quan chức Qatar khẳng định việc trục xuất dân lao động không liên quan đến World Cup 2022. Dù vậy, có nhiều bằng chứng cho thấy, Qatar sẵn sàng làm mọi thứ để du khách hài lòng trong lần đầu tiên đăng cai ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Ngược lại, Qatar đang bị cộng đồng quốc tế giám sát một cách gắt gao vì cách đối xử với lao động nước ngoài.

Theo thống kê, 85% dân số Qatar là những lao động nước ngoài. Rất nhiều người trong số này phải làm những công việc như lái xe, công nhân. Tuy ký hợp đồng với công ty, những người dân này vẫn phải tự tìm kiếm chỗ ở, khác xa với một nhóm lao động sống trong khu tập trung hàng nghìn người và được trợ giúp bởi các công ty lớn.

Thiếu chỗ ở, Qatar còn dựng lều dành cho CĐV nước ngoài lưu trú

Vani Saraswathi, Giám đốc dự án vận động cho lao động nước ngoài ở Trung Đông (Migrant-Rights.org), khẳng định chính phủ Qatar đang cố “giữ vẻ bề ngoài hào nhoáng và giàu có của Qatar, đồng thời không công khai thừa nhận nguồn lao động giá rẻ”. Ông Vani nói thêm, việc đuổi người dân ra khỏi nhà chỉ 2 tiếng sau thông báo là vô nhân đạo và ngoài khả năng hiểu biết của tổ chức.

,

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:tài xỉu bóng đá

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码