UG官网下载:iPhone 15 Pro sẽ khai tử các nút vật lý

频道:游戏 日期: 浏览:11

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Theo Engadget, về cơ bản thiết kế này trên iPhone 15 Pro sẽ tương tự như nút Home phi vật lý trên iPhone 7, vốn sử dụng phản hồi xúc giác Taptic Engine để mô phỏng thao tác nhấn nút bằng rung động. Điều này cũng có thể giống với touchpad trên máy Mac, vốn mô phỏng các cú nhấp chuột bằng cách sử dụng công nghệ phản hồi xúc giác.

iPhone 15 Pro sẽ tăng số lượng Taptic Engine để loại bỏ các nút vật lý

chụp màn hình engadget

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Để thực hiện điều này, Apple sẽ phải bổ sung Taptic Engine cho các mẫu iPhone hiện tại. Cụ thể, ông Kuo cho biết bên trái và bên phải iPhone 15 Pro sẽ có Taptic Engine nhằm cung cấp phản hồi xúc giác giúp người dùng cảm thấy như đang nhấn vào các nút vật lý. Do sự thay đổi thiết kế này, số lượng Taptic Engine được sử dụng trong mỗi iPhone sẽ tăng từ một lên ba.

\n

Trong thực tế, một tin đồn vào năm 2018 cho biết Apple đã lên kế hoạch thay đổi tương tự cho Watch để tăng khả năng chống nước, tuy nhiên điều này chưa bao giờ xảy ra. Vẫn chưa rõ liệu thiết kế không nút vật lý sẽ mang lại lợi thế ra sao cho iPhone nhưng rõ ràng, bổ sung hai Taptic Engine sẽ làm tăng độ phức tạp cũng như trọng lượng của máy. Được biết, một phần lớn trọng lượng của Apple Watch Ultra là do Taptic Engine lớn.

Cũng theo ông Kuo, chuyển sang thiết kế không nút và USB-C sẽ là hai trong số những thay đổi lớn đối với các mẫu iPhone 15 Pro. Ông Kuo thường đưa ra các thông tin chính xác về chiến lược của Apple cho iPhone trong tương lai, nhưng thời gian ra mắt iPhone 15 vẫn còn một năm nữa nên rất nhiều điều có thể thay đổi.

Tin liên quan

  • Apple thừa nhận iPhone với cổng USB-C là ‘không thể tránh khỏi’
  • Cách vô hiệu hóa phần rung phản hồi haptic trên iPhone 8
  • Apple sẽ tăng khoảng cách tính năng giữa các mẫu iPhone 15
,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码