皇冠网址(www.hg108.vip):Lego không muốn Ý tưởng bộ theo chủ đề Zelda của bạn thêm nữa

频道:游戏 日期: 浏览:11

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Tôi đoán là không có lựa chọn nào khác ngoài việc đốt cháy chúng. Hình ảnh: Nintendo / The Lego Group / Kotaku

Vì vậy, bạn đã có ý tưởng vững chắc này cho một bộ Lego dựa trên nhượng quyền thương mại hành động phiêu lưu nổi tiếng The Legend of Zelda của Nintendo. Bạn tinh chỉnh dự án và gửi nó đến Lego Ideas, một phần trên trang web của công ty, nơi người hâm mộ chia sẻ các đề xuất của riêng họ cho các bộ mới, nhưng … chờ đã, chờ đã. Ý tưởng của bạn vừa bị từ chối và Tập đoàn Lego lấy lý do là “xung đột giấy phép”. Những gì đang xảy ra ở đây? Chà, hóa ra điều này đã xảy ra với một số dự án do người hâm mộ thực hiện khác nhau tập trung vào IP tưởng tượng của Nintendo.

03:51

Bản đồ nhiều người chơi mới của Halo Infinite Winter Update

4:38 chiều hôm qua

,

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

09:15

Chín phút đầu tiên của God of War Ragnarök

4:04 chiều hôm qua

Theo một báo cáo từ trang tin tức Brick Fanatics bị ám ảnh bởi Lego, Tập đoàn Lego không chỉ từ chối các ý tưởng của người hâm mộ The Legend of Zelda mà còn cấm hoàn toàn chúng. Ít nhất tám dự án khác nhau, từ Lâu đài Hyrule lấy cảm hứng từ Hơi thở của Hoang dã đến một dự án có trận chiến cuối cùng của Ocarina of Time, dường như đã bị chặn bởi nhà sản xuất đồ chơi sung mãn. Mặc dù những sáng tạo này nhận được khoảng 10.000 phiếu bầu từ người hâm mộ trên Lego Ideas, vốn thường đẩy các bài nộp lên giai đoạn xem xét để có thể được coi là sản phẩm chính thức, hội đồng quản trị của công ty đã bị cáo buộc từ chối từng sản phẩm trong số đó.

Và bây giờ, bằng chứng là ảnh chụp màn hình từ Brick Fanatics, bạn thậm chí không thể gửi các dự án dựa trên The Legend of Zelda vào phần Ý tưởng nữa. Khi bạn thử, trang web sẽ hỏi liệu ý tưởng của bạn có dựa trên tài sản trí tuệ hay không. Chọn “Có” và nhập “Truyền thuyết về Zelda” sẽ xuất hiện thông báo lỗi cho biết công ty đã “đánh giá IP này và xác định rằng chúng tôi không thể cho phép gửi dựa trên IP đó” vì một số “xung đột giấy phép”. Thật kỳ lạ.

Lý do cho “xung đột giấy phép” này là không rõ ràng, nhưng Brick Fanatics chốt nó vào hai khả năng. Đầu tiên là The Lego Group có thể đã hợp tác với Nintendo để sản xuất các bộ dựa trên The Legend of Zelda, giống như hai người đã làm cho Super Mario. (Brick Fanatics lưu ý rằng khi gửi ý tưởng cho Mario Bros., thông báo trích dẫn “sự chồng chéo của bên thứ 3 hiện tại” trong lời từ chối.) Thứ hai là một nhà sản xuất đối thủ có thể đã lao vào để thực hiện các bộ tập trung xung quanh hoạt động lâu dài của Nintendo , có thể giải thích lỗi “xung đột giấy phép” mà bạn gặp phải khi cố gắng gửi ý tưởng. (Một lần nữa, Brick Fanatics ghi nhận “xung đột giấy phép” tương tự đối với Pokémon.)

Kotaku đã liên hệ với The Lego Group và Nintendo để nhận xét.

Liệu có bộ Lego mới trong thời gian cho The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom hay không vẫn còn phải xem, vì trò chơi đó sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

,

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:Sân Chơi Tài Xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码