新2信用平台出租(www.hg8080.vip):Chicago PD Season 10 Tập 10 Ngày phát hành: Giải thích về sự gián đoạn

频道:游戏 日期: 浏览:8

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

Ngày phát hành của Chicago PD Phần 10 Tập 10 đang bị gián đoạn và người hâm mộ rất tò mò muốn biết khi nào chương trình sẽ trở lại với tất cả chúng ta. Bộ phim làm sáng tỏ một bộ phim truyền hình về tố tụng cảnh sát, nơi chúng ta thấy sự tập trung bình đẳng vào cuộc sống cá nhân cũng như nghề nghiệp của các nhân vật đóng vai chính. Tập tuần này, chỉ mới phát sóng gần đây, đã mang đến cho chúng ta rất nhiều điều để nói về tập tiếp theo. Vì vậy, chúng ta hãy tóm tắt nhanh trước khi thảo luận về tập phim mới.

Trở lại Chicago PD Season 10 Tập 9, chúng ta thấy rằng Upton cuối cùng đã thể hiện những gì cô ấy muốn làm. Điều tôi muốn nói ở đây là cuối cùng cô ấy cũng có thể bắt được tên tội phạm mà cô ấy đã cố gắng nhắm tới trong nhiều tháng. Chúng tôi thấy rằng cô ấy đã giải cứu một chiếc xe tải chở đầy những cô gái mất tích, vì các báo cáo của họ đã được tích lũy tại nhà ga. Tất cả chúng tôi đều biết rằng có điều gì đó đáng ngờ đang xảy ra với Sean.

Hóa ra anh ta là người đã buôn bán những linh hồn vô tội này ra khỏi thành phố. Nhưng hóa ra Cảnh sát trưởng O’Neal đã chết vào thời điểm những cảnh sát sáng giá của chúng ta đến đó để bắt giữ anh ta. Anh ta bị giết bởi chính con trai mình sau khi hai người có thể có bất đồng về điều gì đó. Voight đang cố gắng cứu mạng Sean trong lúc nóng nảy, nhưng Upton đã chết lặng tại hiện trường theo đúng nghĩa đen. Cô chỉ biết đứng đó và quan sát mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình.

Ảnh tĩnh của Hailey Upton từ Chicago PD Season 10 Tập 9

Chicago PD Phần 10 Tập 9 Tóm tắt

Những người dẫn chương trình sau đó đã tham gia để lấp đầy chúng tôi về cảnh quay này. Họ nói về việc Upton đã ổn định như thế nào kể từ bi kịch cá nhân của cô ấy khi Halstead ra đi. Và bây giờ khi cô ấy cuối cùng đã giải quyết được trường hợp rất nhạy cảm về mặt cảm xúc này, cuối cùng cô ấy cũng dành một chút thời gian để xem xét lại mọi thứ đang diễn ra với mình.

Khoảnh khắc đó chỉ là sự phản chiếu trong suy nghĩ của cô ấy khi cô ấy phát lại mọi thứ trong đầu. Chúng tôi thấy cô ấy tìm thấy chiếc xe tải chở đầy 12 cô gái đang bị người đàn ông này lạm dụng. Xuyên suốt các tập phim này, Upton cố gắng thâm nhập vào đầu Sean và hiểu làm thế nào anh ta có thể biện minh cho sự tra tấn này trong đầu cô.

,

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Vì vậy, trong khi Voight đang cố gắng cứu mạng Sean, Upton đã sẵn sàng chứng kiến ​​​​anh ta chết, và đó là một khoảnh khắc mạnh mẽ theo đúng nghĩa của nó. Về phần Voight, cô ấy đã can thiệp để cứu mạng anh ấy vì điều đó giống như cái chết trên đồng hồ của cô ấy hoặc mạng sống của ai đó trên tay cô ấy.

Cuối cùng, chúng ta thấy rằng Sean cuối cùng đã sống sót trở về, nhưng còn cả một thế giới đầy thử thách và nhà tù phía trước anh ta. Điều này cũng mở ra một cánh cổng mới cho Upton. Chúng ta đã thấy cách cô ấy đắm chìm trong công việc chỉ để phớt lờ và quên đi tình cảm của mình dành cho Halstead.

Nhưng khi vụ án cuối cùng cũng khép lại, giờ đây cô ấy sẽ phải bước qua cánh cửa này và thực sự giải quyết cũng như sắp xếp cảm xúc của mình theo cách đúng đắn và lành mạnh. Chúng tôi đã thấy bi kịch mà cô ấy đang phải đối mặt lúc này nghiêm trọng như thế nào. Với việc người bạn đời và chồng của cô ấy đều rời đi, và thực tế là cô ấy đang sống trong ngôi nhà mà họ đã chia sẻ, điều đó chỉ làm cô ấy thêm tổn thương.

Chicago PD Phần 10 Tập 10 Ngày phát hành

Chicago PD Phần 10 Tập 10 ngày phát hành là vào ngày 4 tháng 1 năm 2023. Chà, đây là một sự gián đoạn lớn để chương trình phát sóng tập cuối cùng vào dịp Năm mới. Nó sẽ xuất hiện trên NBC lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông.

Cách xem Chicago PD Season 10 Tập 10

Chicago PD Season 10 Tập 10 sẽ được phát sóng trực tiếp trên NBC. Tập sẽ có vào ngày và giờ mà chúng tôi đã cung cấp ở trên và tôi khuyên bạn nên kiểm tra tập đó trước khi bạn điều chỉnh kênh.

Sau đó, các tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ dịch vụ phát trực tuyến chính thức có tên là Peacock TV. Kế hoạch bắt đầu chỉ với 4,99 đô la một tháng và cũng tăng lên 9,99 đô la một tháng. Người dùng có thể chọn bất kỳ một trong số này dựa trên sở thích của họ.

Cũng đọc: Peacock phát hành tập mới lúc mấy giờ?

,

新2信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码