五湖四海足球吧(www.hgbbs.vip):Công chúa mê sách mùa 2: Có hy vọng nào cho nó không? Ngày phát hành

频道:游戏 日期: 浏览:6

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Quảng cáo

Những người hâm mộ của chương trình đã trở nên yêu thích Eli do bản tính ngây thơ và mọt sách của cô ấy. Họ yêu thích chủ đề vui vẻ của bộ truyện và bản chất của những cuốn sách. Vì vậy, Season 1 đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của các fandom. Nhiều người đang để mắt đến một mùa giải mới. Vì vậy, có bất kỳ hy vọng nào cho phần Bibliophile Princess Season 2. Đây là tất cả các bản cập nhật từ các nhà sản xuất!

Bibliophile Princess nối tiếp bộ light novel cùng tên của Nhật Bản. Yui là tác giả của cuốn tiểu thuyết, trong khi Satsuki Shiina là họa sĩ minh họa. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 1 năm 2022 trên Shousetsuka ni Naro. Studio Madhouse gần đây đã kết thúc mùa 1 cho mùa thu năm 2022.

Công chúa mê sách Phần 2: Trạng thái gia hạn

Phần 1 đã kết thúc vào tháng 12 năm 2022 một cách tốt đẹp. Hiện tại, các nhà sản xuất đang kết thúc chương trình. Do đó, việc cập nhật chính thức về trạng thái gia hạn sẽ mất một thời gian. Tuy nhiên, kết thúc làm hài lòng người xem, những người bây giờ muốn xem thêm. Các nhà sản xuất thường làm mới chương trình của họ dựa trên hai yếu tố: mức độ phổ biến và đủ nguồn tài liệu. Vì vậy, có bất kỳ hy vọng cho Bibliophile Princess Season 2?

Chà, sau khi kết thúc phần 1, bộ phim đứng trước nhiều loạt phim khác không bao giờ được làm mới. Nó có xếp hạng khá 6,9/10 trên MyAnimeList, 3,8/5 trên Anime-Planet và 70% trên Anilist. Vì vậy, những con số này đặt bộ anime trong tình trạng lấp lửng để đổi mới. Điểm số không đủ cao để cho rằng một năm nữa sẽ được cấp nhưng cũng không đủ thấp để tính hoàn toàn. Nhưng trên hết, bộ anime cần có đủ nguồn tài liệu cho một mùa mới. Hãy đọc để biết thêm!

,

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

,

Có Đủ Nguồn Nguyên Liệu Không?

Phần 1 đã kết thúc với 12 tập. Nó đã phải nhồi nhét ba tập đầu tiên của light novel trong suốt thời gian chạy. Tuy nhiên, nó đã bỏ qua nhiều phần trong tập 3. Hy vọng rằng Phần 2 sẽ đề cập đến những phần đó. Tính đến tháng 12 năm 2022, light novel đã được tập hợp thành bảy tập tankobon. Do đó, Phần 2 sẽ bắt đầu với Tập 4. Và tin tốt là các tập mới sẽ tiếp tục ra mắt vì LN vẫn đang diễn ra. Vì vậy, có, các nhà sản xuất có đủ nguyên liệu cho một mùa giải mới. Sau khi Elianna và Christopher hôn nhau trong đêm chung kết, giờ đây người hâm mộ có nhiều điều để xem. Đây là cốt truyện tiếp theo.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cái tên Bernstein đã đồng nghĩa với quý tộc và mọt sách từ thời cổ đại. Không có gì ngạc nhiên khi Elianna Bernstein, con gái của một nam tước ở Vương quốc Sauslind, có chung đặc điểm. Tuy nhiên, cô ấy không được biết đến như một mọt sách mà là Công chúa yêu sách. Bốn năm trước, Elianna đã có một hiệp ước với Thái tử Christopher. Anh sẽ để cô tiếp tục đọc nếu cô trở thành vợ chưa cưới của anh. Cô vui vẻ đồng ý với một lời đề nghị hấp dẫn như vậy, bất chấp những gánh nặng đi kèm với vai diễn.

Elianna khẳng định không hề có một chút cảm giác lãng mạn nào trong lễ đính hôn của mình. Nhưng khi Christopher bắt đầu quan hệ với một người phụ nữ khác, Eliana không chỉ cảm thấy thờ ơ với anh ta. Bây giờ cô ấy phải làm tất cả những gì có thể để lọt vào mắt xanh của anh ấy. Mùa giải mới sẽ chứng kiến ​​cả hai bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của họ bất chấp sự không chắc chắn trong mối quan hệ của họ. Công Chúa Mê Sách Season 2 sẽ dần dần phơi bày tất cả những tình cảm mà họ dành cho nhau.

Bibliophile Princess Season 2: Chi tiết phát hành

Studio Madhouse sẽ công bố mùa mới sau khi hoàn thành các dự án hiện tại. Hiện tại, hãng phim có rất nhiều thứ trên đĩa của nó. Yêu Yamada ở Lv999, The Vampire Dies in No Time mùa 2 và Kin no Kuni Mizu no Kuni đều được xếp hàng để phát hành năm 2023. Bibliophile Princess Season 2 sẽ phát hành vào khoảng sau năm 2023. Quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào năm 2024 nếu nó được gia hạn. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi phần 2 sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2024. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật.

Quảng cáo

,

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码