Telegram英文搜索机器人:Bộ trưởng Y tế Đức lo ngại biến thể phụ mới XBB.1.5

频道:快讯 日期: 浏览:5

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bộ trưởng Y tế Đức Karl Lauterbach cũng bày tỏ lo ngại biến thể phụ mới XBB.1.5 rất dễ lây lan, tăng số ca nhiễm và nhập viện.

Biến thể phụ XBB của Omicron khó có thể gây ra một đỉnh dịch mới COVID-19 tại Trung Quốc trong một thời gian ngắn. Đây là nhận định của ông Wang Xinyu, Phó Trưởng Khoa Bệnh truyền nhiễm của Bệnh viện Hoa Sơn (Huashan) thuộc Đại học Phúc Đán (Fudan).

Trả lời phỏng vấn Tân Hoa xã, ông Wang Xinyu cho rằng đợt bùng phát COVID-19 gần đây đã làm giảm số người dễ mắc bệnh tại Trung Quốc, do đó biến thể phụ XBB khó có thể tạo ra một đỉnh dịch mới trong thời gian ngắn.

Chuyên gia này nêu rõ những người vừa phục hồi sau mắc bệnh COVID-19 có lượng kháng thể khá cao và có nguy cơ nhiễm XBB thấp hơn so với những người chưa mắc hoặc chưa được tiêm vaccine phòng COVID-19. Bên cạnh đó, ông Wang Xinyu cũng nhận định rằng những người nhiễm các biến thể phụ tương tự trước đó có nguy cơ bệnh trở nặng thấp khi tái nhiễm.

Ý kiến của ông Wang Xinyu cũng tương tự như của Trung tâm Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh (CDC) Trung Quốc trước đó đánh giá thấp nguy cơ XBB gây ra đợt lây lan rộng.

,

欧博客户端下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo CDC Trung Quốc, các dòng phụ BA.5.2 và BF.7 hiện vẫn phổ biến tại nước này. Trong 3 tháng qua, Trung Quốc đã phát hiện các biến thể phụ BF.7, BQ.1 và XBB xâm nhập từ nước ngoài, nhưng BQ.1 và XBB chưa trở thành các biến thể phổ biến tại nước này.

Hiện Trung Quốc cũng như nhiều nước khác lo ngại về một số biến thể phụ của Omicron đang lây lan nhanh. Dữ liệu chính thức được công bố vào tuần trước tại Mỹ cho thấy biến thể phụ XBB.1.5 rất dễ lây lan khi gây ra hơn 40% số ca mắc tại nước này. Trả lời phỏng vấn hãng Reuters (Anh) mới đây, Tiến sĩ Michael Osterholm, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại Đại học Minnesota, cho biết 7 trong số 10 bang ở vùng Đông Bắc Mỹ ghi nhận số ca nhiễm gia tăng và nhập viện, với số ca nhiễm XBB tăng cao hơn.

Trên mạng xã hội Twitter ngày 4/1, Bộ trưởng Y tế Đức Karl Lauterbach cũng bày tỏ lo ngại biến thể phụ mới XBB.1.5 có liên quan đến số ca COVID-19 nhập viện gia tăng tại khu vực Đông Bắc nước Mỹ, đồng thời cho biết Chính phủ Đức đang theo dõi sát sao tình hình trong nước.

Nguyễn Hằng (TTXVN)

,

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码