三公大吃小的技巧:Sân bay Nội Bài đông nghịt người đón Việt kiều về quê ăn Tết

频道:社会 日期: 浏览:5

欧博allbet网址www.allbet8.vip是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ghi nhận thực tế của phóng viên Báo Sức khỏe và Đời sống, những ngày gần Tết, tại ga quốc tế Nội Bài luôn đông đúc từ sáng đến đêm. Người dân từ các tỉnh thành đổ về đây đón thân nhân từ nước ngoài về ăn Tết. Ngay tại lối ra, đông nghịt người đứng đợi. Theo nhân viên an ninh tại sân bay, tình trạng đón người thân ở ga quốc tế dịp Tết năm nay đông hơn, sau thời gian vắng vẻ vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ngay lối ra được phân luồng tạo thành lối đi riêng để hành khách có thể dễ dàng bước ra ngoài sảnh.

Các khung giờ có nhiều chuyến bay quốc tế đến là vào khoảng 13-19h. Trung bình mỗi giờ có từ 7 đến 13 chuyến hạ cánh. Để kịp đón người thân, nhiều người cho biết, đã có mặt tại sân bay ít nhất từ một tiếng trước khi máy bay hạ cánh.

Các hàng ghế tại khu vực chờ đón người thân tại ga đến quốc tế đều chật kín người.

,

三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nhiều người mang theo hoa để tặng cho thân nhân. Ai cũng căng mắt, liên tục ngóng về cửa ra chờ đợi. Nhiều người còn ngồi cả dưới sàn nhà.

Nhiều gia đình chụp lại khoảnh khắc cả nhà tương phùng sau nhiều năm xa cách.

Sân bay nhộn nhịp, tấp nập người dân đón Việt kiều về nước ăn Tết. Đây là thời điểm cao điểm Việt kiều về nước sau khi Trung Quốc mở cửa đường bay quốc tế.

Những ngày này, an ninh sân bay cũng được tăng cường tại ga đến quốc tế để đảm bảo an ninh trật tự cũng như hỗ trợ hành khách và người dân.

Xem thêm video được quan tâm:


,

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码