Bạn mong ước điều gì cho năm Quý Mão?

频道:社会 日期: 浏览:3

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Sáng nay tôi bất chợt bắt gặp một dòng trạng thái của một người bạn trên Facebook: "Tết này, chỉ mong được đoàn viên". Kỳ thực mà nói, dù nhiều người than rằng Tết hiện đại "nhạt", nhưng sâu thẳm trong thâm tâm thì đây vẫn luôn là dịp mà mỗi người đều mong ngóng trở về, sum họp bên gia đình.

Đã đến lúc gửi lời chào năm cũ và hy vọng, ước mong những điều tốt đẹp cho năm mới vừa "gõ cửa".

Mong ước sức khỏe dồi dào

Nếu như trước đây, khi dịch bệnh chưa xảy ra, điều ước năm mới của Nga Huyền (Hà Nội) là một năm kiếm được thật nhiều tiền, rồi khám phá thêm được những vùng đất mới; thì bây giờ cô chỉ mong muốn bản thân và người thân luôn thật khỏe mạnh. Đối với cô gái 26 tuổi, chỉ khi có sức khỏe thì mới có thể thực hiện được những mục tiêu khác.

Điều ước năm mới của Nga Huyền (Ảnh: Tuệ Nhi).

Huyền kể: "Trải qua nỗi đau mất người thân, nhìn bố đau đớn, sức khỏe giảm đột ngột mà mình chỉ biết bất lực bật khóc. Mình hiểu được rằng, chỉ cần mình và mọi người khỏe mạnh thì những dự định khác cũng lần lượt thực hiện được. Tết năm nay nhà mình thiếu bố, thật chênh vênh và trống vắng. Nhưng mình vẫn phải cố gắng để làm chỗ dựa cho mẹ và em. Điều ước năm mới của mình là sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ sống một cuộc đời thật ý nghĩa". 

Đủ tự tin để thay đổi công việc

Còn với Thanh Thanh (Hà Tĩnh), Quý Mão là năm cô đặt ra mục tiêu theo đuổi công việc mơ ước sau những lần bỏ lỡ và do dự. Thanh cho rằng, nếu cứ mãi đắn đo thì thời gian không chờ đợi một ai, cô sẽ bị bỏ lại phía sau. 

Thanh Thanh mong rằng năm Quý Mão sẽ có sự khởi sắc trong công việc (Ảnh: Tuệ Nhi).

Cô gái 28 tuổi kể: "Mình nhiều lần nghĩ đến chuyện nhảy việc, nhưng rồi lại ngại thay đổi, sợ thử thách nên cứ "dậm chân một chỗ". Thật ra, với những người yêu sự ổn định thì công việc của một nhân viên hành chính cũng có thể níu chân họ.

Nhưng mình nghĩ bản thân cần có sự bứt phá để làm mới chính mình, vì mình cảm thấy chán với những hoạt động lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác rồi. Chỉ mong rằng năm Quý Mão mình sẽ đủ tự tin để thay đổi công việc, khẳng định bản thân nhiều hơn".

Tỏ tình thành công

Thu Phương (Cần Thơ) tâm sự rằng bản thân "thương thầm trộm nhớ" một người bạn suốt năm 2022 vừa qua. Nhiều lần cô đã định ngỏ lời để thăm dò tình ý của đối phương, nhưng rồi lại tặc lưỡi bỏ qua. Cô cảm thấy người ấy cũng có cảm tình với mình, song, quê của hai người ở cách xa nhau nên có lẽ vì khoảng cách địa lý khiến cả hai ngần ngại.

Thu Phương chờ đợi một cái gật đầu từ người mà cô "thương thầm trộm nhớ" (Ảnh: Tuệ Nhi).

"Tình yêu như một bài toán khó vậy, mình phải cẩn thận để giải nó nếu không muốn kết quả sai. Năm Quý Mão, hy vọng mình đủ can đảm để tìm lời giải cho mối tình đơn phương suốt một năm qua. Nếu thành công thì sẽ mở ra một chuyện tình, còn nếu bị từ chối thì bản thân mình cũng có được câu trả lời thỏa đáng để cam tâm buông bỏ. Mình đã chuẩn bị tâm lý rồi, dù kết quả có thế nào thì cũng vui vẻ chấp nhận thôi".

Cầu chúc tất cả mọi người đều bình an

Chứng kiến nhiều câu chuyện đau lòng trong năm qua, Ngọc Hạnh (Thái Nguyên) gửi lời cầu chúc bình an đến tất cả mọi người vào năm Quý Mão. Hạnh tự nhận bản thân là kiểu người nhạy cảm và dễ xúc động, cô hy vọng rằng năm mới, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn.

Ngọc Hạnh cầu chúc tất cả mọi người đều có được cuộc sống bình an trong năm Quý Mão (Ảnh: Tuệ Nhi).

Ngọc Hạnh bộc bạch: "Mình cảm thấy rất đau lòng khi đọc được những dòng tin tức về trẻ em gặp nạn. Dẫu biết cuộc sống vô thường, không ai biết trước được ngày mai sẽ có chuyện gì xảy đến, nhưng hy vọng mọi người đều được sống vui vẻ, bình an. Năm mới rồi, hãy không ngừng kỳ vọng về một năm Quý Mão bình an và một tương lai tươi đẹp đang chờ đón chúng ta".

关键词:Kèo bóng đá

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码