热门标签

Mẹ chồng Đoàn Di Băng 69 tuổi quá đẹp, con dâu đứng cạnh lép vế

时间:1个月前   阅读:10

Dù sinh nhật qua đi gần 1 tuần nhưng những ngày qua Đoàn Di Băng liên tục xả hình trong bữa tiệc sang chảnh.

Mới nhất trên trang cá nhân, cô khoe ảnh bản thân. Đồng hành cũng hot mom còn có cả mẹ chồng vừa sang vừa đẹp.

"Má chồng bảo may năm nay má 69 tuổi chứ sang năm 70 tuổi là nhà hàng không cho vô đi sinh nhật con rồi Băng ơi.

Nhà hàng này có quy định dưới 18 tuổi và trên 70 tuổi là không được vào. Băng chỉ xin ngoại lệ được một trường hợp là Hana thôi nên hôm đó mọi người không thấy Yuki và Bing Bing đó", cô viết.

Dưới phần bình luận bài đăng, rất nhiều người xuýt xoa vì ngoại hình trẻ đẹp, khí chất sang chảnh của mẹ chồng Đoàn Di Băng. Thậm chí có người còn trêu đùa con dâu bị "lép vế" khi đứng cạnh mẹ chồng.

Qua chia sẻ này cũng có thể thấy mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vô cùng tốt đẹp. Trước đó, Đoàn Di Băng từng nhiều lần dùng lời hay ý đẹp khi nói về mẹ CEO Nguyễn Quốc Vũ.

,

澳门百家乐玩法(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

"Người ta bảo con gái ở nhà với ba mẹ là công chúa, gả về nhà chồng thì phải cung phụng nhà chồng. Nhưng Băng thì may mắn lắm, chồng cưng chiều thì ai cũng biết rồi đằng này cả ba má chồng cũng cưng chiều không kém.

Má lo cho mình từng tí, 2 vợ chồng mà xích mích thì má xác định luôn Vũ là đàn ông không được hơn thua với vợ mình. Má còn bảo mẹ con con là niềm tự hào của ông bà nội. Nghe xong dù có mệt đến đâu cũng ấm lòng.

Nhiều người ác miệng bảo con dâu làm ra nhiều tiền thì nhà chồng phải nghe thôi, nhưng Băng khẳng định Băng được cưng chiều từ cái thuở tay trắng bước về nhà chồng cơ. 

Bởi đôi khi nghĩ số mình sướng quá. Ở nhà là cục vàng của ba mẹ, về nhà chồng là công chúa của ba má chồng", nữ đại gia kể.

Không chỉ cưng chiều con dâu hơn con trai, mẹ chồng Đoàn Di Băng còn rất tâm lý. Nữ ca sĩ kể hồi cặp đôi đang yêu, anh Nguyễn Quốc Vũ dẫn Băng về nhà chơi, mẹ chồng mới hỏi về nghề nghiệp của cô.

Di Băng thật thà đáp: "Dạ, con làm tiếp tân cho khách sạn vậy thôi". Mẹ chồng lập tức động viên cô: "Không sao đâu, con làm nghề gì cũng được miễn kiếm tiền chân chính, con đừng buồn vì mình làm cái nghề đó".

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

上一篇:Giá vàng tăng, ‘đại gia’ mua 58,3 tấn từ Thuỵ Sĩ

下一篇:良维定调今年为EV元年 力拼车用及资料中心产品

网友评论