热门标签

Thanh niên bị lạc về được với gia đình nhờ dữ liệu dân cư

时间:3周前   阅读:8
Phấn đấu trên 90% dữ liệu người tham gia bảo hiểm xã hội được xác thực thông tin với dữ liệu dân cư Hà Nội triển khai ứng dụng khai báo y tế kết nối với dữ liệu dân cư ở các chốt kiểm soát

Trước đó, khoảng 21h ngày 3/3, Công an xã Tân Hưng (huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) đã nhận được tin báo của người dân về việc có một nam thanh niên có biểu hiện tâm thần, đi lang thanh tại khu vực cổng trường mầm non xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơn.

Sau đó, lực lượng chức năng đã xác minh và nhận thấy thanh niên này có biểu hiện hoảng loạn, đói và mệt. Thanh niên không cung cấp được thông tin gì lý lịch bản thân.

Sau đó, nam thanh niên đã được cơ quan công an vận động về trụ sở công an xã để cho ăn uống và nghỉ ngơi. Tại đây, công an xã đã động viên, hỏi thăm.

Nam thanh niên chỉ nhớ tên là Tùng và cung cấp địa chỉ nhà không chính xác, khi lực lượng chức năng xác minh tại nhiều địa điểm nhưng không có công dân này.

,

六合图库www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。六合图库开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。六合图库是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。六合图库是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,
Lực lượng chức năng đã giúp tìm được gia đình cho thanh niên bị lạc

Sau đó, nam thanh niên lại nhớ được tên bố là Nguyễn Văn Hải và mẹ là Nguyễn Thị Toàn. Theo đó, công an xã đã nhanh chóng sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư tra cứu và tìm ra được nam thanh niên trên có tên là Nguyễn Thanh Tùng (sinh năm 2/7/1990 ở số 25 ngõ Lan Bá, phường Trung Phụng, Đống Đa, TP Hà Nội). Theo đó, lực lượng chức năng tra cứu thông tin các thành viên trong hộ gia đình và liên hệ với bố đẻ anh Tùng.

Sau khi nhận được tung tích của con, gia đình đã đến đón anh Tùng về và có thư cám ơn Công an xã Tân Hưng.

Theo ông Hải (bố anh Tùng) cho biết, con mình đã bỏ nhà đi từ ngày 1/6/2022. Gia đình đã trình báo công an phường và đến tất cả các bệnh viện, các Trại tâm thần, các Trung tâm bảo trợ xã hội nhưng đều không thấy. Chỉ cần nhận được ở đâu có thông tin nghi là con mình ông Hải đều tìm đến tận nơi, thậm chí có lần ông lái xe máy đi hơn 200km để tìm con nhưng cũng đều thất vọng trở về.

Ông Hải xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Tân Hưng đã hết lòng chăm sóc và giúp cho con về với gia đình.

上一篇:Phụ kiện, điện thoại, máy tính bảng giảm giá bay nóc nhân dịp 8/3, nhiều mẫu rẻ chưa từng có

下一篇:澳门百家乐网站:怡保观音洞当“月老” 元宵捞柑好不热闹

网友评论